Sáng ngày 10/01/2019, tại phòng A2, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi Làm việc với Đoàn Bác sỹ AmeriNam Healing - Hoa Kỳ.

Tham gia buổi làm việc, về phía Đoàn Bác sỹ AmeriNam Healing - Hoa Kỳ có bác sĩ nhãn khoa - Thomas Harrey, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật bàn tay – Edward Hayes, bác sĩ gây mê – Lin Tsai; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Đình Sỹ - Phó Trưởng phòng KH và QHQT, BS. CK II. Nguyễn Thanh Hải – Trưởng Bộ môn Mắt - Khoa Y Dược, BS. CK I. Phương Minh Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện Trường.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Trung Dũng đã đánh giá cao sự giúp đỡ nhiệt tình trong thời gian qua cũng như sắp tới của Đoàn Bác sỹ AmeriNam Healing – Hoa Kỳ đối với Khoa Y Dược, Bệnh viện Trường nói riêng và cho Trường ĐH Tây Nguyên nói chung. Đồng chí Phó Hiệu trưởng khẳng định đây là cơ hội để các bác sĩ Khoa Y Dược và bác sĩ của Bệnh viện Trường nói riêng có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia của AmeriNam Healing – Hoa Kỳ. Đại diện cho Đoàn Bác sỹ AmeriNam Healing, ông Thomas Harrey cũng rất vui mừng trong lần hợp tác này khi được trở lại Trường ĐH Tây Nguyên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Đại diện Nhà trường tặng quà và chụp hình lưu niệm với Đoàn Bác sỹ AmeriNam Healing – Hoa Kỳ

Sau buổi làm việc, Đoàn Bác sĩ AmeriNam Healing – Hoa Kỳ đã đi tham quan Bệnh viện Trường ĐH Tây Nguyên

Chiều cùng ngày, dưới sự chủ trì của BS. CK II. Nguyễn Thanh Hải – Trưởng Bộ môn Mắt, Khoa Y – Dược và Bệnh viện Trường đã tổ chức buổi học lý thuyết cho sinh viên Khoa Y – Dược với sự đồng hành của Đoàn Bác sỹ AmeriNam Healing – Hoa Kỳ.

Tại buổi học, sinh viên Khoa Y – Dược đã được lắng nghe các bạn sinh viên đến từ CLB Nhãn khoa Trường và các chuyên gia đến từ AmeriNam Healing – Hoa Kỳ thuyết trình cũng như truyền đạt về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành: nhãn khoa, chấn thương chỉnh hình – phẫu thuật bàn tay và gây mê. Buổi học thực sự đã đem đến những kiến thức bổ ích và tạo nhiều hứng thú cho các bạn sinh viên. Buổi gặp gỡ cũng như giao lưu chia sẻ này cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho Đoàn Bác sỹ AmeriNam Healing – Hoa Kỳ.

Các bạn sinh viên đến từ CLB Nhãn khoa Trường thuyết trình về vấn đề “Ghép giác mạc”

Bác sĩ Nhãn khoa - Thomas Harrey thuyết trình về một ca phẫu thuật mắt do chính bác sĩ thực hiện

Bác sĩ Edward Hayes truyền đạt đến các bạn sinh viên về chuyên ngành chấn thương chỉnh hình – phẫu thuật bàn tay

Bác sĩ Lin Tsai chia sẻ về chuyên ngành Gây mê

Một số hình ảnh khác

Thầy và trò Khoa Y – Dược chụp hình lưu niệm với Đoàn Bác sỹ AmeriNam Healing – Hoa Kỳ

Trung tâm Thông tin