Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô Huỳnh Thị Hương – Khoa Y Dược, Thầy Cao Văn Hồng – Khoa Chăn nuôi Thú y và  Đại tá Nguyễn Thanh Bút – Trung tâm GDQP và AN Tây Nguyên nghỉ hưu năm 2018.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, đại diện đơn vị và Công đoàn khoa Chăn nuôi Thú Y, khoa Y Dược,  Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Tây Nguyên,

Về dự buổi gặp mặt thân mật chia tay các CBVC sắp nghỉ hưu, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường đại diện cho Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CBVC Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các CBVC nghỉ hưu đợt này vào sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo. Trường Đại học Tây Nguyên mãi mãi là ngôi nhà chung luôn mở cửa để đón các đồng chí trở về gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ. Nhân dịp này đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các CBVC nghỉ hưu và gia đình.

TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chia tay CBVC nghỉ hưu

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, các đồng chí CBVC nghỉ hưu đều có chung nỗi niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại Nhà trường, đồng thời các đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo Nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng Nhà trường phát triển lớn mạnh.

TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà và tặng hoa cho các CBVC nghỉ hưu

Đại diện Lãnh đạo và Công đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y tặng hoa CBVC nghỉ hưu

Đại diện Lãnh đạo và Công đoàn, Bộ môn Khoa Y Dược  hoa CBVC nghỉ hưu

Đại diện Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tặng hoa CBVC nghỉ hưu

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trung tâm Thông tin