Chiều ngày 19/12/2018, tại phòng A2, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi Làm việc với Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang có ông Hoàng Trọng Ngô – Phó Hiệu trưởng phụ trách làm Trưởng đoàn; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, TS. Y Trou Aliô – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Huỳnh Văn Thơ – Trưởng khoa Y – Dược, ThS. Trương Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng Công tác CT và HSSV.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số nội dung liên quan đến vấn đề tuyển sinh năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Đại diện hai Trường chụp hình lưu niệm