Sáng ngày 21/12/2019, được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính năm 2019, hệ không tập trung khóa học 2019 – 2020 tại Trường  Đại học Tây Nguyên.

Tham dự lễ khai giảng lớp học có đồng chí Lê Năng Hảo – Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk, đồng chí Lê Đình Hoan – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Lãnh đạo các Khoa, các đơn vị cùng với 85 học viên tham gia lớp học.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Sương – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk công bố quyết định mở lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa học 2019 - 2020 tại Trường Đại học Tây Nguyên

ThS. Nguyễn Văn Sương – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học - Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk công bố quyết định mở lớp.

Đồng chí Lê Đình Hoan – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk phát biểu khai giảng lớp học

Đồng chí Lê Năng Hảo – Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk phát biểu tại buổi khai giảng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy Đắk Lắk, Trường Chính trị tỉnh đã đồng ý tổ chức lớp Trung cấp Lý luận chính trị tại Trường Đại học Tây Nguyên cho cán bộ là Đảng viên của Nhà trường. Việc nâng cao bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ cốt cán của Nhà trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng đáp ứng yêu cầu của Đảng trong điều kiện mới. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ tham gia lớp học phải chấp hành tốt nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc quy định của lớp học. Thông qua lớp học này, các học viên sẽ được tiếp thu thêm những kiến thức về lý luận, chính trị vào thực tiễn công tác và giảng dạy để thực hiện tốt hơn nữa trách nhiệm của mình trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Tham gia khóa học có 85 học viên trong đó Trường Đại học Tây Nguyên có 69 học viên và 16 học viên thuộc các đơn vị khác trong tỉnh Đắk Lắk. Nội dung và chương trình học tập của lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính do các giảng viên Trường Chính trị Tỉnh giảng dạy.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, Lãnh đạo Trường Chính trị Tỉnh, lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên, Ban tổ chức lớp học chụp hình lưu niệm.