Thực hiện công văn số 1849/TCLN-VP về việc triển khai kế hoạch đánh giá cuối kỳ Dự án FORMIT II tại tỉnh Đắk Lắk, Thanh Hóa, Bình Dương ngày 29/10/2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Tổng cục Lâm nghiệp, chiều ngày 05/11/2018, Bộ môn Quản lý Tài nguyên Rừng và Bộ môn Lâm sinh – Khoa Nông Lâm nghiệp – Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Dự án FORMIT II - Tổng cục Lâm nghiệp Việt Nam.

Tham dự buổi tiếp xúc và làm việc với Đoàn công tác Dự án FORMIT II, về phía Khoa Nông Lâm nghiệp có PGS. TS. Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng Bộ môn QLTNR&MT, TS. Võ Hùng – Trưởng Bộ môn Lâm sinh và các cán bộ khoa Nông Lâm có liên quan đến dự án; về phía Đoàn công tác Dự án FORMIT II có bà Paula Jean Williams – Quốc tịch Mỹ: Trưởng đoàn, ông Martin Schweter - Quốc tịch Đức: thành viên, ông Marian Wolfgang Meller - Quốc tịch Đức, ông Tapio Kauko Uolevi Leppanen – Quốc tịch Phần Lan: Cố vấn trưởng Kỹ thuật, bà Trần Thị Bình – thành viên, ông Nguyễn Đình Tiến – thành viên, bà Hoàng Kim Châu – Phiên dịch, ông Trương Lê Hiếu – Điều phối viên Quốc gia, Dự án FORMIT II.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Dự án FORMIT II đã tiến hành phỏng vấn đại diện của Bộ môn QLTNR&MT, Bộ môn Lâm sinh và hai bên đã có cuộc thảo luận về tính phù hợp, hiệu quả, hiệu lực và tính bền vững của các hoạt động đã phối hợp thực hiện và tác động của dự án tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc