Chiều ngày 30/10/2018, tại phòng P5.23, Lãnh đạo trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với đoàn công tác số 1 - Công an tỉnh Đắk Lắk về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trong nhà trường năm 2018.

Tham gia buổi làm việc, về phía Công an tỉnh Đắk Lắk có Thượng tá Hà Hồng Bôn – Phó Trưởng phòng PV05 - làm Trưởng đoàn, cùng các thành viên trong đoàn công tác số 01; về phía trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng CTCT&HSSV, phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm GDQPAN, Trung tâm PVHSSV, phòng QTTB&XDCB, phòng TCCB, Trường THPT thực hành Cao Nguyên, Bệnh viện Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi, chia sẽ với các đồng chí trong Đoàn kiểm tra những thuận lợi, khó khăn của Nhà trường trong quá trình thực hiện các văn bản quy định của Nhà nước, của Công an về An ninh trật tự; báo cáo tình hình công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh của Nhà trường trong năm học vừa qua. Phối hợp với Công an tỉnh kiểm tra, đánh giá toàn diện các mặt từ đó rút nghiệm để làm tốt công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh nội bộ Nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Đoàn công tác số 1 – Công an tỉnh

Thượng tá Hà Hồng Bôn – Trưởng đoàn đội số 1 – Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Lãnh đạo Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.