Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, BCH Hội Sinh Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam cùng Tập đoàn IMC Yeah1, Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018”.

Tham dự Vòng sơ khảo về phía Trung ương hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam có đồng chí Hoàng Đức Thuận - Uỷ viên BCH – Phó trưởng Ban đoàn kết tập hợp Thanh niên Trung ương Đoàn; đồng chí Trần Linh Sơn – Phó Trưởng Ban biên tập Cổng tri thức Thánh Gióng – Phó trưởng Ban Thường trực cuộc thi; đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk; Nhạc sĩ Quang Dũng - Hội viên Hội nhạc sỹ Việt Nam; nhà tài trợ Kim cương: Nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr Thanh thuộc tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, nhà tài trợ nhãn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc MLI.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Đặc biệt là sự có mặt của 63 thí sinh đến từ 3 trường: Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Văn hóa-Nghệ thuật Đắk Lắk.

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018” là một hoạt động ngoại khóa, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng dành cho các nữ sinh viên Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” do Hội LHTN Việt Nam phát động, phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Thông điệp mà Cuộc thi mang đến đó chính là “Vẻ đẹp của sự thông minh”.

Đến với Vòng sơ khảo các bạn thí sinh phải thể hiện các phần thi: trắc nghiệm, nhân trắc học, ứng xử, trình diễn trang phục tự chọn và phần phỏng vấn trực tiếp của ban Giám khảo.

Hình ảnh các thí sinh trình diễn trang phục tự chọn và trả lời phỏng vấn

Các thí sinh trình diễn trang phục tự chọn

Các thí sinh trả phỏng vấn

Kết thúc vòng sơ khảo tại Trường Đại học Tây Nguyên, hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh đã chọn được 5 thí sinh của 3 trường: Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Văn hóa-Nghệ thuật Đắk Lắk bước vào vòng Bán kết của cuộc thi, gồm:

SBD:680 – Nguyễn Trương Diệu Ý

SBD:679 – Lê Thảo Vy