Chiều ngày 05/10/2018, “Moto học bổng” đã phối hợp với Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Chương trình trao học bổng năm học 2018 – 2019 cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng.

Tham dự chương trình trao học bổng về phía “Moto Học Bổng” có nhà văn Nguyễn Đông Thức, nhà văn Đoàn Thạch Biền và các thành viên trong đoàn; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy -  Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng CTCT&HSSV, Lãnh đạo các Khoa, cùng 50 bạn sinh viên được nhận học bổng trong đợt này.

Với tấm lòng yêu thương và san sẻ đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhà văn Nguyễn Đông Thức, nhà văn Đoàn Thạch Biền đã đồng hành - hỗ trợ và chia sẻ một phần kinh phí, tiếp thêm động lực giúp các em vượt qua khó khăn của cuộc sống vươn lên học tập.

Trong dịp này, “Moto Học Bổng” đã trao học bổng cho 50 em sinh viên của Trường Đại học Tây Nguyên, nhận bảo trợ chiều sâu cho sinh viên Phan Thị Tố Kim có hoàn cảnh khó khăn, 02 trong số 50 sinh viên có kết quả học tập cao nhất được thưởng thêm 2.000.000 đồng.

Phát biểu tại chương trình trao học bổng, nhà văn Nguyễn Đông Thức động viên các em luôn cố gắng học tập để theo đuổi ước mơ của mình. “Moto học bổng” sẽ đồng hành với các em trong suốt thời gian theo học ở trường và có thưởng cho những em có thành tích học tập cao.

Nhà văn Nguyễn Đông Thức phát biểu tại buổi lễ

Tham dự chương trình, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn nhà văn Nguyễn Đông Thức, nhà văn Đoàn Thạch Biền và các mạnh thường quân đã thắp lên ngọn lửa tinh thần, động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các em tiếp tục vươn lên, cố gắng học tập. Thầy mong muốn các em được nhận học bổng đợt này tiếp tục phấn đấu học tập xứng đáng với sự quan tâm của các nhà văn và mạnh thường quân.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các sinh viên tại chương trình.

Tại chương trình nhận học bổng, sinh viên Phan Thị Tố Kim – lớp Y Khoa K17 A2 thay mặt cho 50 bạn được nhận học bổng lần này đã cảm ơn “Moto học Bổng”, Lãnh đạo Trường, các thầy cô giáo đã giúp đỡ tạo mọi điều kiện để các bạn có được kết quả học tập tốt. Các bạn sẽ quyết tâm cố gắng học tập ngày càng tốt hơn, không phụ lòng tin tưởng của Quý nhà tài trợ, Lãnh đạo Trường và các thầy cô giáo.

Sinh viên Phan Thị Tố Kim – lớp Y Khoa K17 A2 phát biểu cảm ơn

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Nhà văn Đoàn Thạch Biền và TS. Nguyễn Thanh Trúc trao học bổng cho sinh viên

Nhà văn Nguyễn Đông Thức và TS. Nguyễn Thanh Trúc trao học bổng cho sinh viên

Nhà văn Đoàn Thạch Biền và ThS. Phạm Trọng Lượng trao học bổng cho sinh viên

Nhà văn Nguyễn Đông Thức và PGS.TS. Trần Quang Hạnh trao học bổng cho sinh viên

TS. Cao Thị Lý và thành viên đoàn trao học bổng cho sinh viên

Nhà văn Nguyễn Đông Thức và TS. Nguyễn Thanh Trúc trao khen thưởng cho 02 sinh viên có kết quả học tập cao nhất.

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm các nhà văn và các thành viên đoàn.

Toàn cảnh buổi lễ

Chụp hình lưu niệm

Trung tâm Thông tin