Với mục đích hưởng ứng cuộc vận động toàn dân luyện tập thể dục – thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, hướng đến chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và chào mừng năm học mới 2018 – 2019 đồng thời nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng chuyền trong cán bộ viên chức, ngày 05/10/2018, Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức lễ Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 15.

Đến dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo Trường và Công đoàn Trường có Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn – Phó Ban tổ chức giải. Ngoài ra, còn có quý thầy cô đại diện cho các đơn vị và BCH các công đoàn bộ phận cùng các vận động viên của các đội bóng, tổ trọng tài và rất đông cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho giải đấu.

Giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 15 năm nay vinh dự có hai nhà tài trợ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đắk Lắk (Phòng giao dịch Đại học Tây Nguyên) và Vinaphone Đắk Lắk.

Giải đấu diễn ra từ ngày 05/10 với tổng số đội tham dự gồm 9 đội nam và 7 đội nữ, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Các đội bóng tham dự giải

Ban Tổ chức, đại biểu và đại diện nhà tài trợ

Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Trường phát biểu khai mạc giải

Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng tặng hoa cho nhà tài trợ

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Đại diện các đội bóng phát biểu

Nhà tài trợ tặng hoa cho các đội bóng

Trận khai mạc giải: Trung tâm Quốc phòng gặp Liên quân Chăn nuôi Thúy y và Trường THPTTH Cao Nguyên

Cổ động viên

Trung tâm Thông tin