Chiều ngày 26/9/2018, tại phòng A2, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham gia buổi làm việc, về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Minh – Chủ nhiệm Khoa các khoa học liên ngành, TS. Dư Đức Thắng – Trưởng phòng Đào tạo và công tác sinh viên; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số vấn đề để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh sau đại học ngành Biến đổi khí hậu (định hướng ứng dụng) và ngành Quản lí phát triển đô thị (định hướng ứng dụng) tại Trường Đại học Tây nguyên, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực trình độ cao đối với các lĩnh vực biến đổi khí hậu, phát triển bền vững, phát triển đô thị ở khu vực Tây Nguyên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc