Ngày 24/09/2018, tại phòng P5.23, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với PGS.TS. Susana Nery – Viện nghiên cứu Kirby – Trường Đại học New South Wales (Úc) – Trưởng nhóm nghiên cứu can thiệp sức khỏe cộng đồng về việc giới thiệu và triển khai dự án tẩy giun cho trẻ em tuổi đi học tại tỉnh Đắk Lắk.

Tham gia buổi làm việc còn có PGS.TS. Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng Khoa học và Quan hệ Quốc tế, PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, PGS.TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng khoa Chăn nuôi thú y, TS. Nguyễn Ngọc Đỉnh và các Cán bộ giảng viên của khoa.

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu, trao đổi và chia sẻ một số vấn đề liên quan đến việc  triển khai dự án tẩy giun cho trẻ em tuổi đi học tại tỉnh Đắk Lắk. Mục đích của dự án là làm giảm tỷ lệ trẻ bị nhiễm giun tại các trường học nói riêng và trong cộng đồng nói chung.

PGS.TS. Susana Nery – Viện nghiên cứu Kirby – Trường Đại học New South Wales

Lãnh đạo Trường và lãnh đạo các đơn vị

PGS.TS. Trần Trung Dũng tặng quà lưu niệm PGS.TS. Susana Nery

Chụp hình lưu niệm