Ngày 22/9/2018, Đoàn thanh niên khoa Y Dược – Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Chi đoàn PC11 và Chi đoàn PV05 trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” lần thứ 9 tại hai buôn kết nghĩa: buôn Đắk R’mứt – Huyện Lắk và buôn Pơdrang – Huyện Krông Nô.

Với tinh thần yêu thương và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên, thanh niên khoa Khoa Y - Trường Đại học Tây Nguyên và Chi đoàn PC11, Chi đoàn PV05 trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh Đắk Lắk đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 314 lượt trẻ em; Phát hơn 330 suất quà trung thu trị giá 33.000.000 đồng, mỗi suất bao gồm: bánh, kẹo, lồng đèn, vở, bút; trao 05 suất học bổng tổng trị giá 2.500.000 cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức cho các em nhỏ chơi trò chơi dân gian như nhảy bao bố, kéo co, ném lon,…. Và tổ chức cắt tóc và cắt móng tay cho hơn 100 lượt trẻ.

Với điều kiện sống của các em ở hai buôn kết nghĩa còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng khi gặp các anh các chị tình nguyện các em vẫn hồn nhiên, vô tư, vui vẻ. Hi vọng với tấm lòng: “Lá lành đùm lá rách”, các bạn đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tây Nguyên, các đơn vị phối hợp cùng chung tay góp một phần bé nhỏ của mình giúp các em nhỏ có một mùa trung thu vui vẻ - ấm áp.

Một số hình ảnh trong chương trình

Trung tâm Thông tin

(Nội dung và hình ảnh do Đoàn Khoa Y Dược cung cấp)