Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 21/9/2018, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Tổng kết năm học 2017 – 2018 và Phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.

Tham dự lễ tổng kết, có đồng chí Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng CTCT&HSSV, đồng chí Phạm Hữu Khánh – Phó trưởng Phòng Đào tạo Đại học,  đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường, lãnh đạo đại diện các đơn vị trong Trường, BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên, BCH các liên chi đoàn, đặc biệt là sự có mặt của các đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Tại lễ tổng kết, đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường tuyên bố lí do khai mạc và thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 đạt được trong năm qua. Với sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi, lực lượng Đoàn viên thanh niên Trường ĐHTN đã gặt hái được nhiều thành tích quan trọng, được Ban thường vụ tỉnh Đoàn, Ban thư ký HSVVN tỉnh, Đảng ủy Nhà trường đánh giá cao. Trong năm học vừa qua, với vai trò là lực lượng nòng cốt, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên thanh niên thực hiện tốt các phong trào: “Văn hóa học đường”, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, ”Thanh niên tình nguyện”, “Tiếp sức mùa thi”, “Mùa hè xanh”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ Đại học Tây Nguyên xung kích bảo vệ Tổ quốc”…

Bên cạnh những thuận lợi, các đồng chí cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế để khắc phục trong thời gian tới. Thông qua buổi lễ, Đoàn – Hội sinh viên cũng phát động thi đua năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường tuyên bố lí do khai mạc và thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018

Tại lễ tổng kết, đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua năm học mới 2018 – 2019 và điều hành ký kết Giao ước thi đua giữa các liên chi đoàn.

Đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc phát động phong trào thi đua năm học mới 2018 – 2019.

Các liên chi đoàn kí cam kết thi đua năm học 2018 – 2019

Thay mặt lãnh đạo trường, đồng chí Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng CTCT&HSSV đã ghi nhận những đóng góp của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường trong năm qua. Thông qua lễ kí kết giao ước thi đua năm học 2018 – 2019, đồng chí mong muốn BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên, BCH các liên chi đoàn hãy thực hiện tốt những vấn đề trong bản ký kết giao ước. Bên cạnh đó, cần lưu ý đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tập trung hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu khoa học và công tác phát triển Đảng trong Đoàn viên - Sinh viên.

Ths. Phạm Trọng Lượng phát biểu tại lễ tổng kết

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn – Hội năm học 2017 - 2018

Các tập thể và cá nhân được trao giấy khen