Ngày 12/09/2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp năm 2018 cho 394 tân cử nhân, bác sỹ khoa Y Dược, 93 tân kỹ sư khoa Nông Lâm Nghiệp, 98 tân cử nhân, bác sỹ thú y khoa Chăn nuôi Thú Y.

Tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Minh Thiên  – đại diện Ngân hàng NN&PTNT Đắk Lắk chi nhánh Đại học Tây Nguyên; các đơn vị tuyển dụng có BSCKII – Thầy thuốc ưu tú Trần Kim Anh – Giám đốc Bệnh viện Nhân ái Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn, BSCKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Hai - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn, đại diện Công ty TNHH CIC HIGHLAND; Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; Trưởng, Phó Khoa, Trưởng, Phó Bộ môn, trợ lý các Khoa: Y Dược, Chăn nuôi Thú y, Nông Lâm Nghiệp; Cố vấn học tập lớp có sinh viên tốt nghiệp; Đặc biệt, sự có mặt của 585 tân cử nhân, tân kỹ sư, tân bác sỹ tốt nghiệp của các Khoa: Y Dược, Chăn nuôi Thú y, Nông Lâm Nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Hữu Khánh – Phó trưởng Phòng Đào tạo Báo cáo tổng kết toàn khóa học và Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 585 sinh viên. Trong đó, có 03 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 72 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 447 sinh viên tốt nghiệp loại Khá, 16 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình Khá, 47 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình.

TS. Phạm Hữu Khánh – Phó trưởng Phòng Đào tạo Báo cáo tổng kết toàn khóa học và Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp.

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân bác sĩ những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của các sinh viên trong thời gian học tập tại trường. Kể từ hôm nay các em đã chính thức trở thành những cử nhân, kỹ sư, bác sĩ - những người trưởng thành, độc lập sẵn sàng đối mặt với những thử thách, những khó khăn trước mắt để được cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Đồng chí Hiệu Trưởng hy vọng các em sớm trở thành những cử nhân giỏi, kỹ sư giỏi, những bác sỹ giỏi có uy tín và luôn thành công, tiếp bước các thế hệ anh, chị sinh viên khóa trước để tô thắm thêm thành quả mà hơn 40 năm qua Trường đã đạt được. Chúc các em luôn đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan, tình yêu và đam mê để đạt được thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường TS. Nguyễn Thanh Trúc đã cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các đơn vị trong toàn trường đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em trong thời gian qua để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình; Nhà trường xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, gửi gắm những người con ưu tú để Nhà trường đào tạo nên những cử nhân tương lai cho đất nước và đã luôn dõi theo động viên, chăm sóc con em mình hoàn thành tốt chương trình đào tạo trong suốt những năm qua. 

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Cùng tham dự và phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu trong những năm học qua, và hôm nay nhận được thành quả vô cùng quý báu là tấm bằng tốt nghiệp. Đồng thời, Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò các khoa trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các tân cử nhân tốt nghiệp ở Trường Đại học Tây Nguyên hôm nay sẽ trở thành những con người có đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương. Thầy đã chúc các tân cử nhân luôn thành công trên những chặng đường phía trước. Nhân dịp này, PGS.TS. Trần Trung Dũng cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến gia đình và người thân của các tân cử nhân đã đồng hành, động viên và hỗ trợ cho các tân cử nhân trong những năm học qua để hôm nay được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp.

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, tân Bác sĩ Trần Ngọc Song Châu – Khoa Y Dược và tân Kỹ sư Phan Thị Cao Nguyên – khoa Nông Lâm Nghiệp đã thay mặt cho 585 tân cử nhân, kỹ sư, bác sỹ các Khoa: Y Dược, Chăn nuôi Thú y, Nông Lâm Nghiệp đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ các phòng ban, trung tâm, đặc biệt là quý thầy cô giáo các khoa đã giảng dạy suốt những năm qua. Buổi lễ tốt nghiệp long trọng này là cơ hội để các tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến bạn bè, thầy cô và mái trường Đại học Tây Nguyên thân yêu.

Để chúc mừng các Tân cử nhân, Lãnh đạo Trường đã có những bó hoa tươi thắm thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến tân cử nhân.

Lãnh đạo Trường tặng hoa cho các Tân Cử nhân

Nhằm tri ân những tình cảm và sự dìu dắt của quý Thầy Cô trong suốt những năm học vừa qua, Đại diện các lớp đã tặng Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa những bó hoa tươi thắm biểu hiện lòng tri ân đối với thầy cô và mái trường thân yêu, nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm của thời sinh viên.

Đại diện tân cử nhân, tân kỹ sư, tân bác sĩ tặng hoa Lãnh đạo Trường

Đại diện tân cử nhân, tân kỹ sư, tân bác sĩ tặng hoa Lãnh đạo các Khoa

Để ghi nhận những cố gắng phấn đấu hết mình của các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân bác sĩ, Thầy Y T’ Lú Niê – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị & Học sinh sinh viên công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích Xuất sắc trong năm học và sinh viên xuất sắc toàn khóa học.

Thầy Y T’ Lú Niê – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị & Học sinh sinh viên công bố Quyết định khen thưởng.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng trao giấy khen

Hòa chung với niềm vui và để động viên tinh thần học tập của các tân cử nhân, Ngân hàng NN&PTNT Đắk Lắk chi nhánh Đại học Tây Nguyên đã trao tặng 03 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho 03 tân cử nhân, tân kỹ sư, tân bác sĩ đạt thủ khoa cuối khóa. Hi vọng các em sẽ tiếp tục học tập sau khi ra trường và có những đóng góp cho sự phát triển chung của trường cũng như xã hội.

Ông Nguyễn Minh Thiên – đại diện Ngân hàng NN&PTNT Đắk Lắk chi nhánh Đại học Tây Nguyên trao phần thưởng cho các thủ khoa

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, tân kỹ sư, tân bác sĩ.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, tân kỹ sư, tân bác sĩ.

PGS.TS. Huỳnh Văn Thơ – Trưởng khoa Y dược trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, tân bác sỹ.

TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, tân bác sỹ thú y.

PGS.TS. Nguyễn Văn Nam  - Trưởng khoa Nông Lâm Nghiệp trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, tân kỹ sư.

Lãnh đạo Trường và Khoa trao bằng tốt nghiệp.

Nhân dịp này, Bệnh viện Nhân ái Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH CIC HIGHLAND đã trực tiếp gặp gỡ, tư vấn và thông báo chỉ tiêu tuyển dụng. Nhu cầu tuyển dụng của các bệnh viện và các công ty với nhiều vị trí việc làm, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm đồng thời giúp cho các nhà tuyển dụng lựa chọn những sinh viên có học lực tốt có đủ năng lực đến làm việc tại các bệnh viện và các công ty.

BSCKII – Thầy thuốc ưu tú Trần Kim Anh – Giám đốc Bệnh viện Nhân ái Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chỉ tiêu tuyển sinh, chế độ chính sách, vị trí việc làm đối với sinh viên tốt nghiệp.

BSCKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Hai - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành tỉnh Đồng Nai thông báo chỉ tiêu tuyển sinh, chế độ chính sách, vị trí việc làm đối với sinh viên tốt nghiệp. .

Công ty TNHH CIC HIGHLAND thông báo chỉ tiêu tuyển sinh, chế độ chính sách, vị trí việc làm đối với sinh viên tốt nghiệp.

Trung tâm Thông tin