Hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, ngày 05/09/2018 thầy và trò Trường THPT Thực hành Cao Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Tới dự và chung vui với thầy và trò Trường THPT Thực hành Cao Nguyên có ông Trần Văn Hùng – Phó trưởng phòng giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Agribank chi nhánh Đại học Tây Nguyên, ông Phạm Ngọc Tuấn – Phó Giám đốc Viettel Buôn Ma Thuột; Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, ban, Trung tâm; Về phía Trường THPT Thực hành Cao Nguyên có TS. Triệu Văn Thịnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các Thầy Cô giáo, cán bộ viên chức; Ban đại diện Cha mẹ học sinh, toàn thể học sinh của Trường.

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Văn Hùng – Phó trưởng phòng giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2018 – 2019.

Ông Trần Văn Hùng – Phó trưởng phòng giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo đọc thư của Chủ tịch nước

Thay mặt Nhà Trường, TS. Triệu Văn Thịnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường tổng kết những thành tích của Trường đạt được trong năm học vừa qua với nhiều giải thưởng các cấp. Đặc biệt, Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, trường có 85% học sinh khối 12 dự thi đạt trên 20 điểm; có 100% học sinh đều vượt điểm sàn xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, đứng thứ 148 trong top 200 trường phổ thông có điểm thi đại học trung bình cao nhất nước. 

Năm nay, Trường có 20 lớp với 890 học sinh, để duy trì, phát huy những kết quả đạt được, tập thể nhà trường tiếp tục thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm như: Đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường nền nếp, kỷ cương trong trường học. Trong đó chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, dạy học theo tiêu chuẩn kiến thức kỹ năng; nâng cao chất lượng giáo viên, cán bộ quản lý...

TS. Triệu Văn Thịnh – Hiệu trưởng Trường tổng kết những thành tích của Trường trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới.

TS. Triệu Văn Thịnh - Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2018 – 2019.

Để có được những thành tích trên, Trường THPT Thực hành Cao Nguyên luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Tây Nguyên, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và tặng hoa chúc mừng Thầy và Trò Trường THPT Thực hành Cao Nguyên.

TS. Nguyễn Thanh Trúc tặng hoa chúc mừng Thầy và Trò Trường THPT Thực hành Cao Nguyên.

Phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên đã ghi nhận những thành tích, những nổ lực cố gắng hết mình của tập thể Ban giám hiệu, Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường. Thầy Hiệu trưởng mong muốn trong năm học tới Thầy và Trò Trường THPT Thực hành Cao Nguyên phát huy những kết quả đạt được, đồng thời cố gắng phấn đấu thực hiện tốt những nội dung phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới.

TS. Nguyễn Thanh Trúc phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Ban giám hiệu Trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã tặng Giấy khen, phần thưởng cho các thầy cô giáo chủ nhiệm có học sinh đạt từ 24 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, các học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 và 1 học sinh đỗ thủ khoa vào lớp 10 của trường với thành tích 40 điểm.

Ban giám hiệu Nhà trường đã tặng giấy khen, phần thưởng cho các thầy cô giáo chủ nhiệm có học sinh đạt 24 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Ban giám hiệu Nhà trường tặng Giấy khen, phần thưởng cho các học sinh đạt từ 24 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Ban giám hiệu trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh đỗ thủ khoa vào lớp 10 của trường  năm học 2018 – 2019 với thành tích 40 điểm.

Năm học 2018-2019 bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp Trường THPT Thực hành Cao Nguyên sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ

Trung tâm Thông tin