Thực hiện kế hoạch số 54-KH/TU ngày 16/3/2018 của Tỉnh ủy Đắk Lắk về tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, chiều ngày 24/8/2018, Đảng bộ Trường tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tham dự Hội nghị, về phía Tỉnh uỷ Đắk Lắk có đồng chí Lê Năng Hảo - Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Trần Mạnh Hà – UV, Ủy ban kiểm tra tỉnh, đồng chí Trần Thị Lan Anh – Phó trưởng Ban dân vận tỉnh, đồng chí Trần Thị Thu Hà – Trưởng phòng Khoa giáo - Ban tuyên giáo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Thao – Phó trưởng Ban nội chính, TS. Đặng Thành Nhân – Phó chánh văn phòng Ban nội chính.

Về phía Đảng bộ Trường, có TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư phụ trách Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Trúc – UV Ban thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Ngô Đình Quốc – Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ và các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường.

Đồng chí TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư phụ trách Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng - Chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Võ Hồng Sinh đã thông qua dự thảo: “Báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020”. Theo các báo cáo, hơn hai năm qua trong điều kiện có nhiều khó khăn của Đảng bộ Nhà Trường song dưới sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ cấp trên cùng với sự lãnh đạo của Đảng ủy và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, Đảng bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Trường và đạt được nhiều kết quả quan trọng như: công tác xây dựng và phát triển Đảng; công tác đào tạo, đảm bảo chất lượng giáo dục và tuyển sinh; công tác tổ chức cán bộ; công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác nghiên cứu khoa học và quan hệ quốc tế; công tác lãnh đạo các đoàn thể… Bên cạnh kết quả đã đạt được, tại báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã nghiêm túc chỉ ra những tồn tại cùng nguyên nhân hạn chế và đề ra các giải pháp khắc phục để phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Đồng chí Võ Hồng Sinh thông qua dự thảo Báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên lần thứ XI,nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Y Tru Aliô trình bày báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận từ phía các đồng chí ủy viên, Bí thư các chi bộ trực thuộc Trường, các đồng chí Tỉnh ủy nhằm giải quyết các hạn chế, đề xuất các giải pháp để xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển.

Đồng chí Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng bộ phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Ngô Đình Quốc – Đảng ủy viên phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lê Đức Niêm – Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư Chi bộ khoa Nông lâm nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Trần Thị Lan Anh – Phó trưởng Ban dân vận tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí chí Lê Năng Hảo - Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư phụ trách Đảng bộ Nhà trường phát biểu: “Đảng bộ Trường tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và góp ý của các đồng chí Tỉnh ủy đồng thời trân trọng cảm ơn Tỉnh uỷ Đắk Lắk luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ thường xuyên quán triệt thực hiện Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, hoàn thành tốt mục tiêu của nhiệm kỳ 2015 – 2020 Đảng bộ Nhà trường đã đề ra”.