Chiều ngày 09 tháng 08 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các Cán bộ viên chức (CBVC) nghỉ hưu từ tháng 08, tháng 09 năm 2018 để cảm ơn những đóng góp to lớn của CBVC các đối với sự nghiệp xây dựng và phát tiển của Nhà Trường.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Ngô Thị Hiếu – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp, đại diện đơn vị và Công đoàn Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Phòng Hành chính tổng hợp đặc biệt là sự có mặt của ông Phan Văn Phúc và ông Trần Duy Nhất.

Về dự buổi gặp mặt thân mật chia tay các CBVC sắp nghỉ hưu, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường đại diện cho Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CBVC Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các CBVC nghỉ hưu đợt này vào sự phát triển của Nhà trường. Trường Đại học Tây Nguyên được như ngày hôm nay đã ghi dấu ấn những đóng góp phần đời tuổi trẻ của các thầy cô. Các đồng chí Lãnh đạo Trường đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các CBVC và gia đình, đồng thời mong muốn rằng các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo. Trường Đại học Tây Nguyên mãi mãi là ngôi nhà chung luôn mở cửa để đón các đồng chí trở về gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ.

TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chia tay CBVC nghỉ hưu

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, các CBVC sắp nghỉ hưu đều thể hiện được những niềm vui khi mình đã có một quãng thời gian gắn bó nơi đây. Xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí CBVC nghỉ hưu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Các đồng chí tin tưởng vào sự lãnh đạo của Nhà trường và mong muốn tập thể CBVC Nhà trường luôn đoàn kết và ngày càng phát triển hơn nữa.

TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà các CBVC nghỉ hưu

Đại diện Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tặng hoa CBVC nghỉ hưu

Đại diện Trung tâm GDQP&AN phát biểu

ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó trưởng phòng HCTH phát biểu

Ông Phan Văn Phúc – Trung tâm GDQP&AN phát biểu

Ông Trần Duy Nhất - phòng HCTH phát biểu

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trung tâm Thông tin