Hòa chung trong không khí cả nước kỉ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ, ngày 27/7/2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức gặp mặt thân nhân gia đình chính sách nhân dịp 27/7.

Tham gia buổi gặp mặt có TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Võ Hồng sinh – Trường phòng Tổ chức cán bộ, ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng CTCT&HSSV, ThS. Bùi Ngọc Tân – Bí thư đoàn Trường, CBVC là thương binh và thân nhân gia đình Liệt sĩ đã và đang công tác tại Trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát biểu: “Đây là dịp để Nhà trường cảm ơn và bày tỏ tấm lòng trước những đóng góp to lớn của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc nói chung cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển của Trường Đại học Tây Nguyên nói riêng. Đồng chí Phó hiệu trưởng mong muốn các CBVC là thương binh và thân nhân gia đình Liệt sĩ luôn mạnh khỏe, có nhiều sáng kiến mới góp phần vào sự lớn mạnh của Nhà trường trong thời gian tới.”

TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà Trường, các tổ chức đoàn thể đã đến nhà thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hường ở phường Thành Nhất – Thành phố Buôn Ma Thuột và thân nhân gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nông Thị Sáng tại huyện Krông Năng do Nhà trường nhận nuôi dưỡng; Đến thăm và trao tặng quà cho các thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ hai buôn kết nghĩa: Đắk R’mứt – Huyện Lắk và Pơdrang – Huyện Krông Nô.

CBVC Trường Đại học Tây Nguyên đến thăm và tặng quà các gia đình thương bị liệt sĩ tại buôn kết nghĩa Pơdrang – Huyện Krông Nô.

CBVC Trường Đại học Tây Nguyên đến thăm và tặng quà các gia đình thương bị liệt sĩ tại buôn kết nghĩa Đắk R’mứt – Huyện Lắk.

Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam, trải qua những cuộc kháng chiến trường kỳ dựng và giữ nước đã có biết bao lớp người làm nên những chiến công vĩ đại, cống hiến hy sinh, xây dựng, bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Để tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Tây nguyên – Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Buôn Ma Thuột.

Tập thể CBVC Trung tâm Giáo dục quốc phòng Tây Nguyên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tây Nguyên và các em sinh viên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Thành phố Buôn Ma Thuột.

Trung tâm Thông tin