Chiều ngày 23/7/2018, tại phòng A2, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Tài Phúc – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Trương Tấn Xuân – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Phát – Nguyên hiệu trưởng, ThS. Bùi Văn Chiêm – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Nguyễn Quang Phục – Trưởng phòng Công tác sinh viên; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng,  PGS.TS. Lê Đức Niêm – Trưởng khoa Kinh tế.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai trường đã trao đổi một số vấn liên quan về công tác đào tạo cao học, đào tạo tiến sĩ, nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo khoa học giữa hai trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

PGS.TS. Nguyễn Tài Phúc – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Đại Huế tặng quà TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên

Chụp hình lưu niệm