Nhằm hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè (1999 – 2019) và nâng cao trách nhiệm cũng như ý thức của Đoàn viên thanh niên về vai trò bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, sáng ngày 18 tháng 08 năm 2019, Ban Chấp hành Đoàn Hội Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức phát động tình nguyện bảo vệ môi trường tại khuôn viên Trường Đại học Tây Nguyên.

Phong trào được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên của Chi đoàn thuộc các Đoàn Khoa, Đoàn Trường THPTTH Cao Nguyên và Chi đoàn Cán bộ Phòng, Viện, Trung tâm tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

Đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường phát biểu ôn lại những chặng đường 20 năm qua của đoàn viên thanh niên trong các mùa chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và nhấn mạnh vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc giữ gìn bảo vệ môi trường sống.

Đồng chí Ngô Thế Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường – Bí thư Đoàn khoa Nông Lâm nghiệp phát biểu tại chương trình

Đây là hoạt động vô cùng thiết thực, hành động ý nghĩa của Đoàn Hội nhằm nâng cao ý thức cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc chung tay bảo vệ môi trường học tập, giữ gìn trường lớp sạch đẹp, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống trước thực trạng nạn ô nhiễm đang ngày càng nghiêm trọng.

Một số hình ảnh đoàn viên chung tay giữ gìn, bảo vệ khuôn viên Nhà trường

Trung tâm Thông tin