Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, từ ngày 20/4/2019 đến ngày 09/5/2019, Đoàn trường Đại học Tây Nguyên đã tiến hành tổ chức Giải Bóng chuyền truyền thống Đoàn trường năm 2019. Giải bóng chuyền truyền thống hằng năm là cơ hội cho các bạn Đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, thực hiện tiêu chí Thể lực tốt trong Phong trào sinh viên 5 tôt, là nơi giao lưu gắn kết tình đoàn kết tập thể.

Tham gia giải gồm 2 đội hình Bóng chuyền nam và Bóng chuyền nữ, các đội thi đến từ các Đoàn khoa: Y Dược, Kinh tế, Khoa học tự nhiên & Công nghệ, Nông lâm nghiệp, Ngoại ngữ, Lý luận chính trị, Chăn nuôi Thú y, Sư phạm.

Tối ngày 09/5/2019 đã diễn ra 2 trận chung kết bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ đầy căng thẳng và hào hứng giữa các Đội tuyển Bóng chuyền nam Đoàn khoa Sư phạm gặp Đoàn khoa Y Dược. Bóng chuyền nữ Đoàn khoa Sư phạm gặp Đoàn khoa Kinh tế.

Kết quả chung cuộc: Bóng chuyền nam vô địch Đoàn khoa Sư phạm, giải Nhì Đoàn khoa Y Dược, giải Ba Đoàn khoa Nông nghiệp và Đoàn khoa Khoa học tự nhiên & Công nghệ. Bóng chuyền nữ vô địch Đoàn khoa Sư phạm, giải Nhì Đoàn khoa Kinh tế, giải Ba Đoàn khoa Ngoại ngữ và Đoàn khoa Lý luận chính trị.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Trao giải cho các đội thi

Giải Ba nữ Đoàn khoa Ngoại ngữ và Đoàn khoa Lý luận chính trị

Giải Ba nam Đoàn khoa Nông nghiệp và Đoàn khoa Khoa học tự nhiên & Công nghệ