Vinaora Nivo Slider 3.x

Để nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học vừa qua và tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được trong năm học tới, sáng ngày 22/08/2019, Khoa Dự bị Đại học tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019.

Tham dự lễ Tổng kết, có ThS. Kiều Mạnh Hùng – Trưởng khoa cùng các cán bộ, giảng viên thuộc Khoa và đặc biệt là sự có mặt của các bạn học sinh Khóa 2018.

Tại buổi lễ, ThS. Kiều Mạnh Hùng – Trưởng khoa đọc báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019. Trong năm học qua, Khoa Dự bị Đại học đào tạo cho 48 học sinh trong đó hệ dự bị: 29, tuyển thẳng: 19 và tổ chức thành 2 lớp: 1 lớp khối B và 1 lớp khối C.

Trong năm học qua, học sinh của Khoa đã được cấp học bổng theo chế độ học bổng chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh các Trường Dự bị Đại học. Cụ thể các em học sinh Dự bị đại học của Nhà trường (trừ các em diện Tuyển thẳng) đã được nhận mỗi năm 10 tháng học bổng, mỗi tháng một suất học bổng trị giá 1.040.000đ.

Sau 1 năm đào tạo, với sự nỗ lực của thầy và trò, nhiệt huyết của các thầy cô, các bạn học sinh đã vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu và được bồi dưỡng, củng cố kiến thức văn hóa. Vì vậy, sau 1 năm học Dự bị, các bạn học sinh đã có đủ điều kiện cũng như trưởng thành, chững chạc hơn, tự tin để lên học đại học chính quy theo đúng nguyện vọng chuyên ngành. Năm học qua, số lượng học sinh đạt kết quả xếp loại học tập loại Xuất sắc và Giỏi có nhiều khởi sắc. Cụ thể, có 45 học sinh đủ điều kiện lên học đại học, trong đó, Xuất sắc: 1 HS; Giỏi: 11 HS; Khá: 18 HS; Trung bình: 15 HS; không có HS yếu, kém.

ThS. Kiều Mạnh Hùng – Trưởng khoa Dự bị Đại học đọc báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019

Nhân dịp này, thầy Kiều Mạnh Hùng – Trưởng Khoa Dự bị Đại học gửi lời chúc mừng đến 45 học sinh Dự bị Đại học đã chính thức trở thành Tân sinh viên của Tường Đại học Tây Nguyên. Với tâm huyết đối với các em học sinh, tại buổi lễ, các bạn học sinh đã được lắng nghe những lời dặn dò, chia sẻ cặn kẽ, tỉ mỉ của thầy cô trong Khoa để các bạn bước lên học chính quy tự tin và gặt hái được những thành quả học tập tốt cũng như hoạt động phong trào Đoàn – Hội.

Đáp lại những tình cảm, những lời ân cần chỉ dạy, dặn dò của quý thầy cô, bạn Huyền – Lớp Dự bị B K18 đại diện cho các bạn học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ các phòng ban, trung tâm đã tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn yên tâm học tập. Đặc biệt, lời tri ân sâu sắc các bạn gửi tới quý thầy cô giáo của Khoa Dự bị Đại học trong suốt năm học qua đã luôn tân tình giảng dạy, dìu dắt, chỉ bảo để các bạn vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu cho đến hôm nay, sau một năm học Dự bị Đại học, các bạn được củng cố, bồi dưỡng những kiến thức văn hóa, kỹ năng sống, kỹ năng học tập, kỹ năng hòa nhập, giải quyết vấn đề,… trở thành những con người tự tin hơn, năng động hơn, chính thức trở thành những tân sinh viên của Trường Đại học Tây Nguyên để có thể viết tiếp giấc mơ, thực hiện hoài bão của mình.  

Bạn Huyền – Lớp Dự bị B K18 đại diện cho các bạn học sinh Dự bị K18 bày tỏ lòng tri ân đối với Nhà trường và quý thầy cô

Đại diện các bạn học sinh hệ Dự bị Đại học K18 kính tặng Khoa Dự bị Đại học món quà lưu niệm

ThS. Trần Thị Lệ Thanh – Cán bộ Giảng dạy đọc Quyết định khen thưởng cho học sinh đạt kết quả xếp loại Xuất sắc và loại Giỏi năm học 2018 - 2019

ThS. Kiều Mạnh Hùng – Trưởng khoa tặng giấy khen cho học sinh có kết quả xếp loại Xuất sắc năm học 2018 – 2019 với số điểm trung bình 9,2 điểm

ThS. Kiều Mạnh Hùng – Trưởng khoa và ThS. Trần Thị Lệ Thanh – Giảng viên trao giấy khen và chúc mừng các bạn học sinh có kết quả học tập đạt loại Giỏi năm học 2018 – 2019

Buổi lễ Tổng kết diễn ra thành công, tốt đẹp. Trước mắt các bạn tân sinh viên là một hành trình mới với rất nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng với sự kỳ vọng, tin yêu của thầy cô, gia đình, bạn bè, hy vọng các bạn sẽ nỗ lực hết mình, ngày càng hoàn thiện bản thân, vượt qua mọi thử thách, đạt kết quả học tập tốt cũng như năng nổ trong các hoạt động phong trào xã hội để ngày càng trưởng thành, bản lĩnh hơn. Chúc các bạn sẽ trở thành những con người thành công trong cuộc sống để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, người thân, thầy cô và bạn bè.

Trung tâm Thông tin