• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trường Đại học Tây Nguyên đón tân sinh viên

Theo kế hoạch, Trường Đại học Tây Nguyên đón tân sinh viên nhập học vào ngày 6 -7 và 8 tháng 9 năm 2013.

Kỳ thi tuyển sinh năm 2013, Trường Đại học Tây Nguyên có tổng 3200 chỉ tiêu, trong đó đại học 2250, cao đẳng 600, liên thông 350. Theo số liệu thống kê từ Phòng CTCT&HSSV, cho đến hết ngày 8 tháng 9 năm 2013, đã có tổng số 2015 sinh viên nhập học. Trong đó Khoa Chăn nuôi thú y: 92; Khoa KHTN&CN 372; Khoa Kinh tế: 394; Khoa Lý luận chính trị: 58; Khoa Nông lâm: 404; Khoa Ngoại ngữ: 125; Khoa Sư phạm: 270; Khoa Y dược: 338.
Tại các điểm công tác đón tiếp sinh viên đều được tổ chức nghiêm túc và cởi mở, giúp các tân sinh viên cảm thấy thoải mái và phấn chấn khi bước chân vào với ngưỡng cửa đại học.  
Vai đeo túi xách, tay ôm bộ hồ sơ nhập học, từng tân sinh viên xòe tờ giấy gọi nhập học như nâng niu một chiến thắng đầu đời. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của Trường, tiếp bước các thế hệ sinh viên đi trước, học tập, rèn luyện để trở thành những cử nhân trong tương lai phục vụ đất nước.
Các sinh viên đến trường nhập học với tâm trạng háo hức, hồi hộp nhưng không tránh khỏi những băn khoăn lo lắng. Hiểu được điều này nên đội sinh viên tình nguyện do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường thành lập đã triển khai công tác hướng dẫn làm thủ tục nhập học cũng như tư vấn, giúp đỡ các bạn sinh viên trong việc giới thiệu và tìm kiếm chỗ ở nội trú.
Trong những ngày tới, Trường tiếp tục đón các sinh viên đến muộn làm thủ tục nhập học và triển khai tập huấn công tác đăng ký tín chỉ, phổ biến nội quy, quy chế và các hoạt động khác... cho sinh viên đã hoàn tất các thủ tục nhập học.

Một số hình ảnh đón tiếp sinh viên tại Trường ĐH Tây Nguyên

Trung tâm Thông tin

  • Tin mới
  • Thông báo
  • Thông báo SViên

Lịch công tác tuần

 

- Lịch tuần

- Công tác tháng

Ngành đào tạo

 

- Các ngành đang đào tạo

- Các ngành liên kết

 

Contact

 - Địa chỉ: 567 Lê Duẩn Tp. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk

 - Điện thoại: (0500)3825185

 - Fax: (0500)3825184

 - Website: http://ttn.edu.vn;

   http://www.taynguyenuni.edu.vn